CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN

Trang chủ “Ngày không rác” của Dự án Môi trường xanh

“Ngày không rác” của Dự án Môi trường xanh 

 
(Tin Môi Trường) - Sáng 14/7/2013, tại công viên 23/9, kết thúc Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 20 - năm 2013, “Ngày không rác” của Dự án Môi trường xanh cũng được triển khai.

 Tham gia chương trình có sự chung tay của nhóm “Nhặt rác Sài thành”, nhóm “Green Hashtag” – Đại học RMIT cùng hơn 300 chiến sĩ Mùa hè xanh đến từ các trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Văn Lang, ĐH Luật, ĐH Kinh tế - Luật - ĐHQG TP.HCM và 60 em thiếu nhi Q.3, Q.4.

Hoạt động chính của ngày hội là nhặt rác, tuyên truyền bảo vệ môi trường, tổ chức sân chơi thiếu nhi và cuộc thi vẽ tranh “Làm cách nào để giữ lấy Hành tinh xanh?”.

Các bạn sinh viên đang tổ chức trò chơi cho các em

Các chiến sĩ Mùa hè xanh cùng với nhóm “Nhặt rác Sài thành” đã tiến hành thu gom, phân loại rác trên các tuyến đường khu vực trung tâm thành phố (phường Nguyễn Thái Bình, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và chợ Dân Sinh, chợ Nguyễn Thái Bình, công viên 23/9 nhằm gây quỹ bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó còn kết hợp việc tuyên truyền người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường qua thông điệp “Đừng nói sẽ mà hãy làm ngay”.

 

Phan Khương: Đại sứ môi trường Bayer 2012 nói không với xả rác 

Các em học sinh với các tác phẩm vì môi trường

 

Cuộc thi vẽ tranh “Làm cách nào để giữ lấy Hành tinh xanh” tạo sân chơi ngày hè và giúp các em thể hiện được những ước mơ, những cách làm cụ thể để cùng chung tay bảo vệ môi trường với cộng đồng. Cuộc thi đã có được nhiều tác phẩm sáng tạo, độc đáo và sinh động trong cách thức gìn giữ môi trường xanh, bảo vệ Trái đất thoát khỏi ô nhiễm, biến đổi khí hậu…. Khác với các cuộc thi vẽ tranh thông thường, tại cuộc thi các em thiếu nhi đã vẽ tranh lên các thùng rác để dành tặng cho các đội hình bảo vệ môi trường của các trường Đại học trong suốt 1 tháng chiến dịch sắp tới.

MỸ HẠ

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tên: Phòng Kinh Doanh

Điện thoại: 0944.492.615 - Ms. Thảo

Email: moitruong@thaian.com.vn

Tên: Phòng Kỹ thuật

Điện thoại: 0986.840.281 - Mr. Hội

Email: Kythuat@thaian.com.vn

Tên: Phòng Dự Án

Điện thoại: 0903.835.467 - Mr. Chúc

Email: infothaianco@gmail.com