CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN

Trang chủ - Chính sách bảo mật thông tin
Website thương mại điện tử thaian.com.vn do CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. 
Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi truy cập vào website để mua hàng 
Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website: thaian.com.vn
Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng Website: thaian.com.vn có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới. 
Mục đích thu thập thông tin 
Việc thu thập thông tin qua website: thaian.com.vn sẽ giúp chúng tôi 
Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do Công ty Thái An tổ chức sớm nhất.
Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
Phạm vi thu thập thông tin 
Thaian.com.vn thu thập thông tin khi khách hàng liên hệ điện thoại hoặc Email bao gồm 
Tên
Họ
Địa chỉ email
Điện thoại
Tên công ty
Địa chỉ
Tỉnh thành
Quốc gia
Phạm vi sử dụng thông tin 
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của khách hàng một cách hợp lý khi: 
Được sự đồng ý của khách hàng.
Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
Thời gian lưu trữ thông tin 
Công ty Thái An sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trong quá trình liên hệ dịch vụ điện thoại hoặc Email, do bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. 
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÁI AN
Địa chỉ: 52 Trần Văn Dư, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0986.840.281 - 0944.492.615
Email: moitruong@thaian.com.vn
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của thaian.com.vn 
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tên: Phòng Kinh Doanh

Điện thoại: 0944.492.615 - Ms. Thảo

Email: moitruong@thaian.com.vn

Tên: Phòng Kỹ thuật

Điện thoại: 0986.840.281 - Mr. Hội

Email: Kythuat@thaian.com.vn

Tên: Phòng Dự Án

Điện thoại: 0903.835.467 - Mr. Chúc

Email: infothaianco@gmail.com